ViDental Care – Trung tâm Nha khoa điều trị tiêu chuẩn, uy tín hàng đầu Việt Nam

Vấn đề bệnh lý răng miệng luôn là điều nhức nhối đối với nền y học Việt Nam, khi tỷ lệ dân số mắc bệnh lên đến 90% và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Bệnh về răng xuất hiện ở hầu hết mọi đối tượng từ trẻ em đến người già, gây nên những hệ lụy vô cùng nguy hiểm, thậm chí là mất mạng. Tâm huyết về việc xây dựng một hệ thống điều trị tiêu chuẩn của người Việt – cho người Việt đã được nung nấu từ lâu, và thành quả chính là sự ra đời của Trung tâm Nha khoa Điều trị – ViDental Care.

ViDental Care – Ra đời từ lý tưởng, trách nhiệm với cộng đồng

Thống kê về tình hình sức khỏe răng miệng của người Việt chắc hẳn không phải là con số xa lạ. Hơn 90% dân số gặp vấn đề về răng miệng; 85% trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 8 tuổi và gần 80% người trưởng thành bị sâu răng; viêm lợi được phát hiện ở hơn 80% người trưởng thành và tỷ lệ người lớn bị khấp khểnh, lệch lạc răng cũng chiếm đến hơn 80%.

Đứng trước những con số rất đáng báo động đó, nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp mắc mới mỗi ngày đến từ các nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Ý thức về việc chăm sóc răng miệng ở phần lớn người dân đã có sự chuyển biến tích cực, nhưng do hạn chế trong việc tiếp cận với các phương pháp điều trị chuyên sâu, những con số này vẫn tiếp tục gia tăng.

Nguy hiểm hơn, có rất nhiều người vẫn chưa nhận thấy được những hệ lụy nghiêm trọng bệnh răng miệng có thể gây ra. Không đơn giản chỉ là đau nhức, viêm nhiễm, mưng mủ,… bệnh về răng miệng có thể là nguyên nhân dẫn đến tiểu đường, viêm khớp dạng thấp, tim mạch, vô sinh ở nữ giới, ung thư vùng miệng,… thậm chí là tử vong.

Không thể ngồi yên trước những “vấn nạn” về sức khỏe đang diễn ra, các chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (viết tắt là Vidental) đã quyết tâm thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị – ViDental Care với mục đích mang đến cho người Việt những dịch vụ điều trị nha khoa tiêu chuẩn, khắc phục triệt để những vấn đề răng miệng đang gặp phải.

ViDental Care hiện đang là một trong 5 trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp gồm:

Hệ sinh thái ViDental - Toàn diện và duy nhất
Hệ sinh thái ViDental – Toàn diện và duy nhất

ViDental Care xác định:

Tầm nhìn sứ mệnh

Hướng đến việc trở thành địa chỉ UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM về dịch vụ điều trị bệnh lý nha khoa tiêu chuẩn và toàn diện, thông qua việc ứng dụng những công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật chính xác đến tối đa.

Sứ mệnh của ViDental Care là giải quyết một cách triệt để nhất các vấn đề răng miệng người bệnh đang gặp phải; nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt với các dịch vụ nha khoa đạt chuẩn Quốc tế.

Nhiệm vụ

Để thực hiện sứ mệnh đó, các chuyên gia của Trung tâm Điều trị đã và đang thực hiện các nhiệm vụ:

  • Cung cấp dịch vụ khám chữa với quy trình 7 bước tiêu chuẩn
  • Chẩn đoán, xây dựng phác đồ và tiến hành điều trị trực tiếp các ca bệnh về răng, lợi, các tổ chức răng miệng liên quan
  • Phục hình răng, phục hồi chức năng ăn nhai cho những trường hợp sứt mẻ răng, mất răng
  • Tư vấn và điều trị các bệnh lý Răng – Hàm – Mặt liên quan 
  • Xây dựng các gói khám chuyên sâu dành cho từng nhóm khách hàng riêng biệt
  • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến điều trị chuyên sâu cho Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và Trung tâm Nha khoa Trẻ Em
  • Cố vấn chuyên môn cho Trung tâm Đào tạo
  • Tham gia đồng hành cùng các chương trình khám chữa bệnh cộng đồng hợp tác cùng các tổ chức, cơ quan trong địa bàn.

Xem thêm: ViDental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Đưa dịch vụ điều trị nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế đến gần hơn với người Việt

Nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam, ViDental Care luôn mong muốn mang đến sự chăm sóc tốt nhất, dịch vụ nha khoa đẳng cấp nhất cho mọi đối tượng đã và đang cảm thấy bất an với tình trạng răng miệng của chính mình.

Quy trình khám chữa Rõ ràng – Tối giản – Chuyên nghiệp

Nhằm giúp khách hàng linh hoạt và chủ động trong quá trình khám chữa, ViDental Care xây dựng nên quy trình khám chữa đảm bảo các nguyên tắc Rõ ràng – Tối giản – Chuyên nghiệp với 7 bước tiêu chuẩn:

Bước 1: Đặt lịch hẹn – Đăng ký khám

Đối với tất cả các khách hàng đến với trung tâm ViDental có thể thực hiện theo 2 cách. 

  • Cách 1 – Đặt lịch hẹn: Việc đặt lịch trước được khuyến khích bởi phía trung tâm sẽ có thời gian sắp xếp tiếp đón người bệnh một cách chu đáo nhất. Đồng thời, khi đặt lịch trước quý khách cũng sẽ không phải chờ đợi, xếp hàng, chủ động về thời gian thăm khám. Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc để lại thông tin cá nhân tại ViDentalcare.com/ Vifdental.vn để được hẹn lịch sớm nhất.
  • Cách 2 –  Đăng ký khám trực tiếp: Dành cho những đối tượng khách hàng không có ý định khám từ trước. Để đăng ký khám, quý khách vui lòng đến trung tâm trong thời gian làm việc và thực hiện theo hướng dẫn của lễ tân tại quầy. 

Bước 2: Khám lâm sàng

Trước khi vào phòng điều trị, người bệnh sẽ được yêu cầu sát khuẩn tay sạch sẽ. Ở bước khám lâm sàng này, các bác sĩ sẽ quan sát bằng mắt thường các bất thường trong khoang miệng và chú trọng vào các triệu chứng người bệnh mô tả. 

Khám chữa theo quy trình tiêu chuẩn
Khám chữa theo quy trình tiêu chuẩn

Bước 3: Thực hiện xét nghiệm

Các bệnh nhân sẽ được yêu cầu thực hiện một số kỹ thuật như xét nghiệm máu, chụp Xquang,… Quy trình và cách thức thực hiện sẽ có nhân viên của trung tâm hướng dẫn chi tiết cho từng người bệnh. Thông qua kết quả xét nghiệm, phân tích hình ảnh, các bác sĩ sẽ đưa ra được chẩn đoán chính xác nhất về bệnh lý.

Bước 4: Tư vấn trực tiếp

Sau khi có kết quả chẩn đoán, các bác sĩ sẽ ngồi trực tiếp với các bệnh nhân để trao đổi về tình hình sức khỏe răng miệng và thống nhất phương án điều trị. Trong nha khoa, điều trị bệnh lý có thể ảnh hưởng đến một số vấn đề thẩm mỹ liên quan. Do vậy các bác sĩ luôn khuyến khích người bệnh tự đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dựa trên những phân tích chuyên sâu của người có chuyên môn. 

Sau khi thống nhất về phương án điều trị và giới thiệu cho người bệnh chi tiết về các vấn đề xoay quanh như hiệu quả, nguy cơ rủi ro, lưu ý đặc biệt,… người bệnh sẽ được lựa chọn thực hiện điều trị luôn hoặc đặt lịch điều trị sau.

Bước 5: Tiến hành điều trị

Người bệnh được chuyển tới phòng điều trị vô trùng để thực hiện các kỹ thuật điều trị, được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Bước 6: Hướng dẫn dặn dò sau điều trị

Sau điều trị, người bệnh được khuyến cáo nghỉ ngơi tại khu nghỉ ngơi dành cho những trường hợp cần xâm lấn sâu. Sau đó, các bác sĩ sẽ gửi lại hồ sơ sổ khám bệnh kèm các hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau điều trị để đảm bảo vết thương nhanh bình phục, hạn chế nguy cơ tái phát.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng, hậu mãi

Bệnh lý răng miệng là những dạng biểu hiện rất nhạy cảm. Sau điều trị, chắc chắn sẽ có những vấn đề bất cập về cách chăm sóc, các biểu hiện cụ thể mà không phải người bệnh nào cũng có kiến thức để xử lý. Tuy nhiên, quý khách hàng hãy yên tâm vì đội ngũ chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ luôn túc trực để giải đáp chi tiết các thắc mắc này.

Xem thêm: Trải nghiệm Dịch vụ Nha khoa Trẻ em TOÀN DIỆN tại Trung tâm Nha khoa trẻ em ViDental Kid

Ứng dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến 

Hiện nay các máy móc công nghệ sử dụng trong chẩn đoán và điều trị nha khoa được nâng cấp rất nhanh chóng và hiện đại. Việc ứng dụng công nghệ trong khám chữa bệnh vừa giúp tăng độ chính xác; giảm thiểu xâm lấn; hạn chế đau, chảy máu và giúp khách hàng thoải mái hơn.

Đó là lý do ViDental Care cùng đội ngũ nghiên cứu của Trung tâm Chế tác ViDental luôn cố gắng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới nhất, thay thế những khâu chuyên biệt khi điều trị để nâng cao hiệu quả, hiệu suất phục vụ người bệnh.

Các thiết bị trước khi được đưa vào hỗ trợ điều trị đều được kiểm định chất lượng theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và đảm bảo vô trùng – khử khuẩn đúng quy trình.

ViDental Care đẩy mạnh đầu tư cho máy móc công nghệ phục vụ khám chữa
ViDental Care đẩy mạnh đầu tư cho máy móc công nghệ phục vụ khám chữa

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Mặc dù đã có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nhất, nhưng ViDental Care vẫn luôn tâm niệm, bàn tay bác sĩ mới chính là chìa khóa vàng giúp người bệnh loại bỏ triệt để những trăn trở về các vấn đề răng miệng.

Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt từ các trường đại học đào tạo bác sĩ hàng đầu trên cả nước, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm nói riêng và của Viện nói chung luôn tự tin về trình độ chuyên môn của mình. Không dừng lại ở đó, các bác sĩ vẫn hàng ngày nâng cao tay nghề, rèn luyện kinh nghiệm bằng các khóa tu nghiệp, trao đổi, đào tạo,…

Đội ngũ bác sĩ của ViDental Care cũng chính là cố vấn chuyên môn cho các dịch vụ tại Trung tâm Nha khoa Trẻ em, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và trực tiếp đào tạo tại Trung tâm Đào tạo của Viện.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình

Không chỉ là khám chữa bệnh, ViDental Care luôn mong muốn được khách hàng nhớ đến với định vị là trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng tiêu chuẩn, để khách hàng có thể ghé đến bất kỳ lúc nào. 

Các chuyên gia của trung tâm luôn khuyến cáo mỗi người nên khám sức khỏe định kỳ răng miệng mỗi 6 tháng/ lần. Đây sẽ là cách giúp tất cả mọi người phòng ngừa và khắc phục sớm tất cả các bệnh lý răng miệng từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Khi trở thành khách hàng của ViDental Care, quý khách sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng quan tâm tận tình, nhắc nhở tái khám, nhắc nhở khám định kỳ, hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau điều trị. Các nhân viên của trung tâm sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để truyền tải thông tin kịp thời và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng của ViDental Care cũng sẽ đồng thời được hưởng các ưu đãi đặc biệt cho bản thân và gia đình khi sử dụng các dịch vụ khác tại các trung tâm trực thuộc khác của Viện. Đảm bảo cả gia đình bạn đều được chăm sóc một cách vẹn toàn nhất.

Luôn nỗ lực đi đầu trong việc xây dựng trung tâm khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân tiêu chuẩn, ViDental Care đã có được những thành tựu nhất định khi trở thành “phòng khám ruột” của rất nhiều quý khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, không ngừng phát triển để đạt tới lý tưởng hoàn thiện Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện nhất cho mọi đối tượng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm Nha khoa Điều trị, vui lòng xem thêm tại:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ViDental Khởi Động Đại Tiệc Đón Hè Tung Ưu Đãi Ngày Hội Nha Khoa Gia Đình
ViDental Khởi Động Đại Tiệc Đón Hè Tung Ưu Đãi Ngày Hội Nha Khoa Gia Đình

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022,  ViDental khởi chạy chiến dịch Nha Khoa Gia Đình cùng thông điệp vô cùng...

Các cam kết được các bên thống nhất và thảo luận nghiêm túc
Lễ Ký Kết Hợp Tác Cùng Nhau Phát Triển Giữa Viện Nha Khoa ViDental Và Nha Khoa Yteeth

Ngày 11/3/2022, tại hội trường văn phòng số 48 Tố Hữu diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác quan trọng giữa Viện Nghiên cứu...

Bác Sĩ ViDental Tham Gia Chương Trình “Cấy Ghép Xương Trong Kỹ Thuật Cấy Ghép Implant” Tại Đức

Vừa qua, bác sĩ ViDental cùng hơn 10 bác sĩ nha khoa, chuyên sâu trong lĩnh vực cấy ghép Implant tại Việt Nam cùng tham...

Thông báo tuyển dụng trợ thủ, phụ tá nha khoa tại Viện Nha khoa ViDental

Với mục tiêu xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt có thể hỗ trợ...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo