Nha Chu Tán – Bài Thuốc Thảo Dược Đặc Trị Bệnh Răng Miệng

Gần đây, không ít bệnh nhân mắc bệnh lý về rằng miệng truyền tai nhau thông tin về bài thuốc đông y Nha Chu Tán đang được ứng dụng và phân phối tại Viện nha khoa ViDental điều trị hiệu quả các bệnh lý về răng miệng. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau đi bóc tách bài thuốc xem có gì nổi trội với các sản phẩm khác trên thị trường?

Để tìm hiểu thực hư thông tin này, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia tham gia trực tiếp vào quá trình nghiên cứu, bào chế thuốc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc về vấn đề này.

Thành phần thảo dược của bài thuốc Nha Chu Tán

Theo thống kê, Việt Nam có đến 90% dân số mắc bệnh răng miệng, tập trung vào các nhóm bệnh chính là sâu răng, viêm nướu răng, viêm nha chu và 75% dân số bị sâu răng.

Hiện nay, tình trạng này con tiếp tục gia tăng ngày càng cao, Nha Chu Tán chính là một trong số những giải pháp được nhiều người ưu ái tìm kiếm và lựa chọn sử dụng.

Trong một chuyến công tác đến tỉnh Lai Châu – Địa phương có nguồn dược liệu tự nhiên vô cùng phong phú để “Phục dựng, phát triển các bài thuốc cổ của người Việt”, các bác sĩ, chuyên gia Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nhìn thấy nhiều người sở hữu hàm răng đen khỏe mạnh.

Sau khi hỏi thăm, trò chuyện và biết được cách bào chế vô cùng độc đáo của người Lự từ một loại than của cây ngứa chà lên răng hằng ngày giúp bảo vệ men răng, không sâu răng, thơm miệng. Các chuyên gia Thuốc dân tộc ấp ủ dự định về bài thuốc hỗ trợ điều trị và chăm sóc răng miệng có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, lấy cảm hứng trên cách bào chế độc đáo của người dân tộc Lự Lai Châu.

Nha Chu Tán - Bài thuốc lấy cảm hứng nghiên cứu từ tục lệ nhuộm răng đen của người dân tộc Lự
Nha Chu Tán – Bài thuốc lấy cảm hứng nghiên cứu từ tục lệ nhuộm răng đen của người dân tộc Lự

Dựa trên tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Trung tâm Thuốc dân tộc, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã tìm kiếm, nghiên cứu, hoàn thiện thành công bài thuốc Nha Chu Tán.

Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 30 vị thảo dược tự nhiên, có dược tính cao như bách thảo sương, ô long vĩ, nhân trung bạch… tất cả đều có tác dụng bảo vệ, điều trị sâu răng, viêm loét miệng, viêm nha chu…

Các chuyên gia Thuốc Dân Tộc còn bổ sung thêm các thành phần thảo dược mới để gia tăng công dụng hiệu quả như: rễ cây mật gấu có tác dụng chống viêm; hương nhu hun khói giảm đau, chống viêm, chữa hôi miệng, khử mùi; nhân trung bạch có tác dụng thanh nhiệt, cầm máu, khử ứ…

Cụ thể:

 • Rễ cây mật gấu: Có dược tính chống viêm, ngăn chặn quá trình oxy hóa, làm giảm nhanh chóng các cơn đau, kháng viêm nhiễm.
 • Hương nhu hun khói: Là một vị thảo dược có vị cay, tính ấm, chứa nhiều tinh dầu tự nhiên giúp cải thiện mùi hơi thở, ngừa viêm đau rát họng và ngăn chặn vi khuẩn sâu răng.
 • Ô long vĩ: Xuất hiện trong nhiều bài thuốc y học cổ truyền, có công dụng ngừa viêm loét. Dược liệu này sử dụng trong bài thuốc Nha Chu Tán giúp gia tăng hiệu quả sát khuẩn khoang miệng cho bộ sản phẩm.
Một số thành phần chủ đạo trong bài thuốc
Một số thành phần chủ đạo trong bài thuốc

Trải qua một thời gian dài nghiên cứu biện chứng, thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu từng vị thuốc, gia giảm tỷ lệ phù hợp, bài thuốc Nha Chu Tán ngăn chặn thành công các yếu tố gây bệnh trong khoang miệng, mang lại hiệu quả toàn diện, giảm nhanh các triệu chứng của bệnh răng miệng và trị triệt để từng nguyên nhân gây bệnh.

Điều đặc biệt hơn nữa, tất cả các thảo dược trong bài thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ và lựa chọn kỹ lưỡng từ các vườn dược liệu chuyên canh của Thuốc dân tộc, đạt chuẩn GACP – WHO nên đảm bảo an toàn toàn, lành tính. Đây chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm Nha Chu Tán so với các bài thuốc khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, việc bào chế thuốc được ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại để xử lý nên giữ nguyên tinh chất dược liệu sắc liên tục trong 8 tiếng và cô đặc từ 24 đến 30 tiếng dưới dạng thuốc bột, cao bôi và nước súc miệng. Nhờ vậy, người bệnh dễ dàng sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng Khoa Nội, BV YHCT TW nhận xét:

“Tôi đã tham gia thẩm định rất nhiều bài thuốc đông y chữa bệnh răng miệng như nấm lưỡi, đau răng, viêm lợi, viêm nha chu nhưng chưa thấy bài thuốc nào sử dụng đa dạng các loại thảo dược có tác dụng đặc trị bệnh cao như vậy. 

Các thành phần trong bài thuốc như ô long vĩ, bách thảo sương, nhân trung bạch, hương nhu khói… đều là những thảo dược quý được phối chế hợp lý với nhau trong cùng bài thuốc mang lại tác dụng kháng viêm, giảm đau, đình chỉ vi khuẩn phát triển trong khoang miệng. Song song với điều trị, nhiều vị thảo dược còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng.

Đặc biệt hơn, những thảo dược này do chính Trung tâm thuốc dân tộc ươm, trồng và thu hái. Hiện tại, Thuốc dân tộc đã tự đến 80% dược liệu”.

Chuyên gia nhận xét bài thuốc
Chuyên gia nhận xét bài thuốc

BS Lê Thị Phương, GĐ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam:

“Tôi rất thích bài thuốc Nha Chu Tán không chỉ vì thành phần thảo dược cũng là một điểm sáng trong bài thuốc. Các vị thuốc có tác dụng kháng viêm, giảm đau, tấn công vi khuẩn gây nấm lưỡi, vi khuẩn gây viêm lợi…

Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, dược tính cao, bài thuốc Nha Chu tán rất an toàn, lành tính, không tác dụng phụ.… Điểm vượt trội so với thuốc tây y”.

XEM THÊM: Chuyên Gia Đánh Giá Hiệu Quả Bài Thuốc Nha Chu Tán Như Thế Nào?

Cơ chế tác động ĐÌNH CHỈ – TẤN CÔNG đem lại hiệu quả điều trị tận gốc

Thông thường, người bệnh khi đến ViDental thăm khám và điều trị bệnh răng miệng sẽ được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Với những người mắc bệnh nặng, bác sĩ sẽ kết hợp điều trị công nghệ hiện đại kết hợp với y học cổ truyền.

Với trường hợp bệnh răng miệng nhẹ, mới chớm phát bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ Nha Chu Tán bao gồm:

 • Nước súc miệng: Phù hợp với người bệnh có dấu hiệu hôi miệng, viêm lợi, đau nhức răng, viêm nha chu, trị nhiệt miệng, viêm loét khoang miệng…
 • Cao bôi: Phù hợp với người bệnh bị đau nhức răng, ê buốt răng, răng lung lay chảy máu, viêm lợi (đỏ, có mủ), viêm nha chu, sâu răng, nấm lưỡi…
Bộ sản phẩm Nha Chu Tán
Bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Bằng việc sử dụng song song hai chế phẩm thuốc bôi và súc miệng, Nha Chu Tán tạo ra tác động kép ĐÌNH CHỈ (kháng viêm, giảm đau) và TẤN CÔNG vi khuẩn, gia tăng tác động  làm giảm nhanh chóng triệu chứng trong khoang miệng.

Khi sử dụng theo đúng phác đồ bác sĩ chỉ định, sản phẩm mang lại cơ chế đặc trị từ trong ra ngoài vừa xử lý các triệu chứng hôi miệng, đau nhức, ê buốt răng vừa làm hồng hào, chắc khỏe mô lợi và TẤN CÔNG TẬN GỐC vi khuẩn, nấm gây bệnh chỉ sau 7 ngày. Từ đó giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian điều trị. 

Phác đồ điều trị bệnh răng miệng vô cùng độc đáo của Nha Chu Tán
Phác đồ điều trị bệnh răng miệng vô cùng độc đáo của Nha Chu Tán

Không những thế bài thuốc vừa có tác dụng điều trị, vừa có tác dụng hỗ trợ bệnh răng miệng. Đây chính là sự khác biệt giữa bài thuốc Nha Chu Tán và các bài thuốc khác trên thị trường. Chính vì thế, Sơ can Bình vị tán luôn được đội ngũ chuyên gia đánh giá cao, trở thành phương pháp mới đặc trị bệnh răng miệng.

Nha Chu Tán dùng cho đối tượng nào? Thuốc có tác dụng phụ không? 

Với những đặc điểm an toàn, lành tính về dược liệu cũng như cơ chế tác động ĐÌNH CHỈ – TẤN CÔNG, Nha Chu Tán được sử dụng cho nhiều đối tượng, trong nhiều trường hợp bệnh răng miệng khác nhau.

 • Đối tượng sử dụng: Trẻ em trên 5 tuổi, người cao tuổi, người có cơ thể suy nhược, người dùng nhiều thuốc tây không khỏi, phụ nữ sau sinh…
 • Trường hợp áp dụng: Điều trị toàn diện các bệnh răng miệng như sâu răng, hôi miệng, răng lung lay, viêm nha chu, viêm lợi, nhiệt miệng, loét miệng, nấm lưỡi…

Người bệnh có thể an tâm tuyệt đối sử dụng bài thuốc vì bài thuốc có thành phần dược liệu bổ nên dùng trong thời gian dài không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại, sử dụng sản phẩm nước súc miệng Nha Chu Tán mỗi ngày giúp hơi thở thơm mát, khử mùi, làm sạch mảng bám, cao răng.

Bác sĩ Tuyết Lan, một trong số những chuyên gia Thuốc dân tộc tham gia vào quá trình nghiên cứu bài thuốc cho biết từ khi ứng dụng Nha Chu Tán điều trị chưa ghi nhận bất cứ phát sinh hay biến chứng tác dụng phụ xảy ra. Hầu hết người bệnh sau khi khỏi đều không có nguy cơ tái phát.

Nghiên cứu lâm sàng của bài thuốc
Nghiên cứu lâm sàng của bài thuốc

ĐỌC NGAY: [Review] Hiệu Quả Bài Thuốc Nha Chu Tán Từ Bệnh Nhân Viêm Nướu

Hiệu quả thực tế khi ứng dụng vào điều trị bệnh răng miệng

Từ khi ứng dụng vào điều trị thực tế đến nay, Nha Chu Tán được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng. Dù mỗi người bệnh có những thể trạng bệnh và cơ địa khác nhau, sử dụng bài thuốc theo những liệu trình khác nhau nhưng đều chung ấn tượng  về Nha Chu Tán:

 • Sử dụng vô cùng tiện lợi, đơn giản, dễ dàng mang theo bên người.
 • An toàn, lành tính, không tác dụng phụ.
 • Hiệu quả điều trị cao chỉ sau 7 ngày sử dụng.
 • Hơi thở thơm mát, lợi hồng hào, răng bám chắc vào lợi.

Để quý bạn đọc có cái nhìn chân thực nhất, dưới đây là một ý kiến, đánh giá, phản hồi trực tiếp từ những bệnh nhân cũ sử dụng Nha Chu Tán:

Khách hàng Hồ Anh Tuấn (45 tuổi, Cao Bằng) bị viêm nha chu, tình trạng răng lung lay khỏi lợi chia sẻ:

“Tôi bị viêm nha chu một thời gian dài, đến khi sử dụng thuốc thì tình trạng răng rất nguy hiêm, răng lung lay và ê buốt. Sử dụng thuốc Tây một thời gian nhưng cơ địa tôi kém, không hấp thụ được dẫn đến bệnh không khỏi.

Sau khi biết đến bài thuốc Nha Chu Tán tôi đã liên hệ nha khoa ViDental để tư vấn và mua liệu trình sử dụng. Đánh giá của tôi là thuốc có mùi rất thơm, dạng nước súc miệng và cao bôi nên rất tiện dụng. 

2 ngày sau khi sử dụng, tình trạng bệnh của tôi tiến triển rất tốt, lợi bắt đầu hồng hào, răng từ từ bám chắc vào lợi. Đặc biệt hơn, khoang miệng luôn thơm mát, không còn khó chịu”.

Tình trạng viêm nha chu của khách hàng sau 7 ngày sử dụng Nha Chu Tán
Tình trạng viêm nha chu của khách hàng sau 7 ngày sử dụng Nha Chu Tán

Khách hàng Chu Bá Long (35 tuổi, bị hôi miệng do viêm lợi) chia sẻ:

“Mình bị viêm lợi, thường xuyên chảy máu chân răng, đặc biệt là mỗi lần đánh răng như ác mộng. Do không điều trị dứt điểm dẫn đến tình trạng hôi miệng, miệng luôn cảm giác có mùi tanh ăn không ngon.

Sau khi được bạn bè giới thiệu bài thuốc Nha Chu Tán, mình đã đặt mua liệu trình sử dụng thử 2 tuần. Thuốc súc miệng có mùi thơm rất đặc trưng của thảo dược mình sử dụng ngày 3 lần sáng – trưa – tối. Cao bôi sử dụng trực tiếp lên vùng lợi bị viêm thì thấy giảm đau rất nhanh chóng. Sau 1 tuần sử dụng lợi mình trở nên chắc khỏe, hồng hào, không còn sưng tấy đỏ. Tình trạng hôi miệng chấm dứt, không bị tái phát.

Hiện tại mình vẫn đặt mua thêm nước súc miệng Nha Chu Tán giúp răng miệng sạch sẽ, thơm mát hơn”.

Ngoài ra, sản phẩm Nha Chu Tán còn được rất nhiều khách hàng phản hồi lại trên diễn đàn, group onlinee như:

Khách hàng phản hồi tích cực trên các diễn đàn sức khỏe
Khách hàng phản hồi tích cực trên các diễn đàn sức khỏe

Hay, nhắn tin phản hồi trực tiếp về Viện nha khoa ViDental:

Khách hàng phản hồi trực tiếp về fanpage ViDental
Khách hàng phản hồi trực tiếp về fanpage ViDental

Nha Chu Tán được ứng dụng và phân phối bởi Viện nha khoa ViDental – Nha khoa hàng đầu về chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ răng. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm từ có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ thì không nên bỏ quả bộ sản phẩm Nha Chu Tán này.

CHẤM DỨT TẬN GỐC VẤN ĐỀ RĂNG MIỆNG NGAY HÔM NAY!

Thông tin liên hệ:

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam ViDental

ĐỌC NGAY: [Feedback] Khách Hàng Về Hiệu Quả Sau Khi Sử Dụng Nha Chu Tán

Bình luận (72)

 1. Khánh Huyền says: Trả lời

  Mình dùng thấy cái Nha Chu Tán này cũng bình thường thôi mà sao mọi người tung hô kinh thế nhỉ? Có cái dùng thích hơn thuốc tây thôi chứ công dụng thấy cũng chỉ như các thuốc bình thường khác thôi mà =))

  1. Tuyền Lê says: Trả lời

   Thì chính vì nó không phải thuốc tây và không có tác dụng phụ nên mới nổi đấy bạn. Với cả thuốc này dùng được cho cả mẹ bầu và sau sinh, trẻ em trên 5 tuổi vô cùng an toàn nên mọi người mới thích dùng Nha chu tán đó bạn. Mà thuốc có nhiều công dụng lắm nhé https://videntalcare.com/nha-chu-tan-bai-thuoc-thao-duoc-dac-tri-benh-rang-mieng-3474.html ở đây nè.

  2. Đoàn Hiền says: Trả lời

   Đúng rồi đấy ạ. Đợt em bị viêm lợi dùng Nha chu tán có 7 ngày là khỏi mà không còn tình trạng hôi miệng nữa. Ra ngoài giao tiếp cũng tự tin hơn hẳn luôn ạ. Chứ ngày trước miệng em dù ngày đánh răng 3 lần vẫn cứ hôi ngại không dám giao tiếp nữa cơ.

 2. Nguyễn Hà Giang says: Trả lời

  Thuốc này dùng có ổn không mọi người? Thấy nhiều người khen quá mà mình cũng ham hố mua về dùng, mua rồi mới thấy mình dại quá, chưa tìm hiểu kĩ đã mua về mất tiêu.

  1. Viện Nha Khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Nha Chu Tán là sản phẩm đông y có các thành phần hoàn toàn là 100% từ các loại thảo dược tự nhiên nên vô cùng lành tính. Thuốc có công dụng trị hôi miệng, viêm lợi, viêm nha chu,… sử dụng được cho cả phụ nữ có thai, đang cho con bú và cả trẻ em trên 5 tuổi. Tuy nhiên, bạn nên thăm khám ở các phòng khám để nghe tư vấn của bác sĩ cũng như cách sử dụng, liều lượng sử dụng của thuốc để tránh trường hợp dử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến những sự việc xảy ra không đáng có nhé.

  2. Thanh Nguyễn says: Trả lời

   Có một đợt mình bị viêm nha chu, nhưng mà không biết với cả chủ quan không đi khám nên tới lúc phát hiện ra thì bị nặng lắm luôn. Kiểu nó cứ bị lung lay với ê buốt ý. Thế mà đi khám ở Vidental ngta cho cái nha chu tán này về dùng có độ nửa tháng là khỏi luôn. Đến nay vẫn chưa có dấu hiệu bị lại nè.

  3. Nguyễn Hà Giang says: Trả lời

   Thật hả bạn? Tại răng mình dạo này hay bị chảy máu chân răng mà chị họ mình bảo cái này dùng tốt lắm nên mua đại, không biết như tình trạng của mình thì có dùng được ko?

  4. Thanh Nguyễn says: Trả lời

   Mình nghĩ bạn nên đi kha khoa khám cẩn thận rồi hỏi người ta liều dùng, cách dùng cho kĩ càng chứ đừng nên dùng tùy tiện vì tình trạng răng của mỗi người khác nhau nên không phải cứ dùng theo liều của người ta là mình cũng khỏi đâu.

  5. Nguyễn Hà Giang says: Trả lời

   v bạn có biết chỗ nào khám răng uy tín không? Hoặc chỗ bạn từng khám rồi cũng được

  6. Thanh Nguyễn says: Trả lời

   Khám thì bạn tới mấy chỗ như Nha khoa smile, Nha khoa đông nam á hoặc bệnh viện Răng Hàm Mặt cũng được. Còn chỗ mình khám thì ở số 16 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hòa, Cầu Giấy, Viện Vidental bạn nhé, bạn tham khảo thử

 3. Đặng Lan says: Trả lời

  ko biết sao dạo này chân răng của em cứ bị sưng đỏ với mưng mủ lên ý. Mọi người cứ bảo vệ sinh răng miệng đều đặn rồi xúc miệng nước muối thường xuyên là nó tự khỏi, mà em để cả tuần nay rồi nó vẫn vậy. Em sợ quá mn ạ.

  1. Viện Nha Khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Tình trạng của bạn có thể đang bị viêm nha chu nặng, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng giữa nướu răng và chân răng có lỗ hổng, tạo cơ hội cho vi khuẩn gây bệnh xâm nhập và phá hủy ổ răng, trường hợp nặng còn có thể gây ra tình trạng mất răng. Bạn nên tới cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời tránh xảy ra những điều không mong muốn bạn nhé.

  2. Hoàng Bích Ngọc says: Trả lời

   Nó không tự khỏi được đâu chị ơi. Chồng em cũng bị vậy mà ổng cũng chủ quan xém tý thì mất răng đấy. Nguy hiểm lắm nên chị đi khám sớm đi nhé https://viennhakhoathammy.com/viem-nha-chu-315.html đọc thêm ở đây để biết nguyên nhân gây bệnh mà tránh nè bạn

  3. Kim Ngân says: Trả lời

   Bạn dùng thử Nha Chu Tán đi. Trước khi uống lợi mình sưng đỏ tới mức chảy máu luôn mà uống có 3 ngày thấy nó tiêu sưng hơn hẳn, không còn chảy máu nữa.
   Tình trạng của mình tương tự bạn nhưng bị nặng hơn, không những bị sưng với mưng mủ mà còn bị thêm cả ê buốt răng với cả hôi miệng nữa. Nhưng mà dùng cái Nha chu tán đấy cứ ngày bôi thuốc với súc miệng 2 lần là nó cải thiện tình trạng rõ rệt luôn. Bọc mủ không còn, răng cũng giảm ê buốt hẳn, mỗi lần ăn đồ nóng hay lạnh ko còn phải lo lắng nữa

  4. Đặng Lan says: Trả lời

   Cái đó có phải thuốc Tây ko ạ? Tại em ko hợp thuốc tây ý, dùng bao nhiêu loại rồi mà nó vẫn ko dứt điểm được.

  5. Kim Ngân says: Trả lời

   Nó là đông y bạn nhé, ko phải thuốc tây đâu. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây nè https://vidental.vn/vidental-hop-tac-voi-trung-tam-nc-ud-thuoc-dan-toc-ra-mat-phien-ban-nang-cap-nha-chu-tan-6319.html

 4. Đào Thu says: Trả lời

  Trộm vía con mình sau khi dùng Nha chu tán đã khỏi viêm lợi rồi mọi người ạ. Trước đó cứ đi hỏi hết ông này bà kia rồi ông bà nội ngoại mách cho mấy bài thuốc dân gian mà trị mãi không khỏi. Đi khám thì mới tá hỏa ra cháu nó bị viêm lợi mà sợ cho uống thuốc tây nhiều quá bị tác dụng phụ. Bác sĩ cho mình thuốc này về con mình dùng khoảng 7-10 ngày là khỏi rồi. Khuyên mọi người nhà ai có con nhỏ bị viêm lợi cứ dùng thoái mái mn nhé. Thuốc làm từ thảo dược nên lành tính lắm ạ.

  1. Mai Hương says: Trả lời

   Thuốc này dùng được cho cả trẻ nhỏ hả bạn? Bé nhà mình mới 6 tuổi thì có dùng được ko? Sau khi dùng xong có để lại tác dụng phụ ko ạ?

  2. Viện Nha Khoa Vidental says: Trả lời

   Chào bạn! Nha chu tán là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần thảo dược như: Nhân trung bạch, bách thảo sương, hoàng liên, rễ cây mật gấu,… Vì là đông y nên dùng trong thời gian dài cũng không hề gây tác dụng phụ đối với người sử dụng. Đặc biệt Nha chu tán còn có thể dùng cho trẻ em trên 5 tuổi mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể gọi tới số 0987 933 309 sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho bé nhé!

 5. Trần Thị Bình says: Trả lời

  k liên quan nma mình đi điều trị viêm nha chu bên Vidental khá được mn ạ. Cũng dùng cái Nha chu tán đấy, bác sĩ hỏi thăm nhiệt tình lắm, còn dặn dò mình thường xuyên bôi thuốc ko được bỏ nữa cơ. 5 sao cho thái độ phục vụ của phòng khám nha.

  1. Lương Toàn says: Trả lời

   Phòng khám ở chỗ nào v bạn? Cho mình xin địa chỉ với.

  2. Lê Thu Thủy says: Trả lời

   Mình nhớ mang máng hình như Vidental ở trên đường Nguyễn Khánh Toàn đúng ko? Có một lần mình đi qua đó rồi thì phải.

  3. Trần Thị Bình says: Trả lời

   Đúng r bạn ơi, ở 16 Nguyễn Khánh Toàn nhé. Nếu có khám thì nhớ gọi trước để hẹn lịch ko thì đông đến đó lại phải đợi đấy. Lần trước mình ko biết nên đến nơi thấy ngta xếp hàng dài, chờ mãi mới tới lượt mình. Cơ mà các bác sĩ phục vụ chu đáo, tận tình thế nên dù có chờ lâu cũng xứng đáng bạn ạ

 6. Thúy Nga says: Trả lời

  Ai mà bị chạy máu chân răng hay viêm lợi thì đừng chủ quan nhé, nhiều trường hợp chỉ vì chủ quan 1 chiếc răng mà hỏng cả hàm răng rồi đấy, hối ko kịp đâu

  1. Đặng Phương says: Trả lời

   Bà chị chồng em bị viêm nướu xong ko điều trị nó biến nặng mất luôn cả răng r. E tìm hiểu thì mới biết té ra phải điều trị sớm ko thì hỏng. Sợ quá mn ạ. Mn đọc thêm mấy bài viết trên mạng mà xem để nâng cao kiến thức về răng lợi cũng như sức khỏe của mình nhé.

  2. Nguyễn Xuân Hồng says: Trả lời

   Èo, nghe mn kể sợ ghê, may mà cả nhà e cũng chăm khám răng định kỳ nên trộm vía răng vẫn khỏe, mẹ e 52 rồi vẫn trắng đẹp không bệnh gì. Tiện thể khuyên mn có khám răng thì tới số 16 Nguyễn Khánh Toàn nhé, phục vụ nhiệt tình vô cùng. Nhà em khách quen ở đó luôn đấy ạ

  3. Hồng Nhung says: Trả lời

   Chắc mai em cũng phải cho các bé ở nhà đi khám thôi chứ bọn nhỏ có biết cái gì đâu, có khi đánh răng bị chảy máu ko để ý cũng ko bảo mình r lại hỏng hết cả hàm răng mất.

 7. Vũ Thị Huyền says: Trả lời

  Em mới bị sưng chân răng, thỉnh thoảng răng cũng bị ê buốt, hỏi mọi người thì mọi người bảo cứ đánh răng súc miệng nước muối đều là tự khắc nó khỏi mà em vẫn vệ sinh răng miệng sạch sẽ đầy đủ mà 2 tuần nay nó ko đỡ, hơn nữa có dấu hiệu bị sưng to hơn và chảy máu. Em lo quá, ko biết thuốc này có trị được ko?

  1. Nguyễn Mai Son says: Trả lời

   Bạn cứ dùng thoải mái đi bạn nhé. Thuốc này lành tính, ko gây tác dụng phụ mà dùng nhanh khỏi lắm, bé nhà mình dùng có độ từ 7-10 ngày là khỏi. Cả nhà mình vẫn dùng thuốc này để vệ sinh răng miệng hàng ngày nên bạn cứ yên tâm sử dụng bạn nhé.

  2. Thùy Linh says: Trả lời

   tình trạng của bạn thì đi khám đi nhé, khám rồi bác sĩ kê đơn kê thuốc cẩn thận chứ ko cứ nghe ông nọ bà kia rồi lợn lành chữa thành lợi què thì khổ lắm đấy. Đợt đó mình dại nghe lời bà hàng xóm, viêm lợi biến chứng nặng suýt thì phải nhổ răng nên đừng có chủ quan bạn nhé.

  3. Trần Thu Hường says: Trả lời

   Đúng r đấy ạ. Chị bị vậy thì đừng nghe linh tinh chị nhé. Mình cứ ăn nhiều hoa quả rồi rau các kiểu bổ sung chất xơ cho cơ thể, hạn chế ăn đồ cay nóng để tránh kích thích vết thương rồi đi khám, uống thuốc thường xuyên để nhanh khỏi chị ạ.

 8. Vũ Thị Yến says: Trả lời

  Thuốc này dùng ổn áp phết mn ạ. Mùi nhẹ nhàng không gây mũi như các thuốc đông y khác mà lại còn dễ sử dụng, dễ bảo quản cũng như mang theo. Nước súc miệng đi kèm thuốc cũng làm từ thảo dược nên vô cùng an toàn, có lỡ nuốt phải cũng không sao hết á.

  1. Thùy Dương says: Trả lời

   Thuốc là dạng uống hay dạng bôi ạ? Chị dùng thì có nhanh khỏi không hay phải điều trị lâu dài? Vì thường em thấy dùng đông y phải điều trị trong một thời gian dài mới khỏi ý.

  2. Vũ Thị Yến says: Trả lời

   Nó là thuốc bôi bạn nhé! Một bộ sản phẩm Nha chu tán gồm có thuốc bôi và nước súc miệng. Thuốc bôi thì có dạng bột và dạng cao bôi. Nhưng theo cảm nhận của cá nhân mình thì dạng cao bôi dễ dùng hơn á. Còn về thời gian điều trị thì mình dùng có 7 ngày là khỏi rồi bạn nhé.

  3. Ngọc Loan says: Trả lời

   Chị ơi thuốc có bị gay mũi hay gây đau rát không ạ? Em cũng mới chớm viêm lợi nên đang muốn tìm 1 sản phẩm điều trị an toàn ko gây tác dụng phụ để sử dụng ý.

  4. Vũ Thị Yến says: Trả lời

   Bạn mới chớm thì cứ dùng thuốc thoải mái bạn nhé vì các thành phần trong thuốc là thảo dược nên dễ ngửi lắm, với cả bôi lên rất là mát, dễ chịu lắm luôn ý. Mình khỏi rồi nhưng vẫn sử dụng sản phẩm hằng ngày để ngừa nó bị lại nè.

 9. Sao NPI says: Trả lời

  Bây giờ mình thấy xu hướng điều trị bệnh bằng thảo dược ngày càng tăng vì tính hiệu quả và an toàn của nó nhưng cái nha chu tán chữa bệnh răng miệng này liệu có chữa khỏi hẳn được không?

  1. Thu Hương- HHNN says: Trả lời

   Với những bệnh khác thì không biết nhưng với bệnh răng miệng thì mình thấy đúng là thảo dược tốt thật. Trước mình cứ hay bị viêm lợi, uống thuốc tây thì đỡ nhưng từ khi chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y cái thì khỏi luôn. Hồi đó tôi điều trị bằng thuốc nha chu tán của viện vidental này luôn, biết đến thuốc này là cũng nhờ được giới thiệu cho

  2. Nguyễn Quang says: Trả lời

   Bạn điều trị viêm lợi bằng bài thuốc nha chu tán này rồi ha. Cho hỏi bạn điều trị trong bao lâu thì khỏi được hẳn như vậy

  3. Thu Hương- HHNN says: Trả lời

   Hồi đó tôi điều trị 1 tháng bạn ạ. Trường hợp của tôi chữa cũng nhiều loại thuốc rồi, bác sĩ của nha khoa bảo là nặng thì điều trị trong tầm ấy. Chứ bạn nhẹ hơn thì sẽ điều trị ngắn hơn. Muốn biết bao lâu thì bạn tới đó mà khám rồi điều trị là rõ nhất.

 10. Đặng Trần says: Trả lời

  Đọc qua thấy tác dụng của bài thuốc nha chu tán tác dụng nhanh phết mọi người nhỉ. Đông y mà chỉ có 1 tuần thôi. Tôi cứ nghĩ là phải vài ba tháng luôn đó. Ai đã từng điều trị bằng bài thuốc này rồi phẩn hồi kết quả thật cho mọi người cùng biết với,

  1. Phạm Văn Thành says: Trả lời

   Tôi cũng đang xem các thông tin về thuốc này. Nhiều người điều trị rồi thấy phản hồi kết quả tốt lắm, khéo mua về dùng thử xem sao, đây này https://videntalcare.com/nha-chu-tan-bai-thuoc-thao-duoc-dac-tri-benh-rang-mieng-3474.html

  2. Hiệu says: Trả lời

   Những bệnh khác thì không rõ nhưng với nhiệt miệng, đau nhức răng của tôi thì chữa bằng nha chu tán trogn 1 tuần là khỏi thật bạn ạ. Thực ra chỉ ngày thứ 4 thôi tôi đã thấy khá oke luôn rồi đấy, cứ chấm thuốc bôi với dùng nước súc miệng thôi

 11. Phan Thị Hoài Sương says: Trả lời

  Cứ mỗi lần ăn uống đồ nóng, rượu bia là tôi lại bị nhiệt miệng và viêm lợi. Tình trạng vậy dùng nha chu tán có giúp khắc phục được hay không?

  1. Nguyễn Văn Lượng says: Trả lời

   Tôi cũng bị mấy vấn đề về răng lợi, cứ hay tái đi tái lại như vậy mà uống thuốc tây không khỏi được, ăn uống lúc nào cũng phải chú ý, thuốc tây còn không cho hiệu quả thì thuốc đông y cổ truyền khéo cũng khó

  2. Đặng Thị Thành Tâm says: Trả lời

   Như vậy mà dùng nha chu tán là quá tốt luôn đấy. Ngày xưa chồng tôi chuyên gia bị kiểu như bạn. Vậy mà dùng nha chu tán thì hết được. Trừ khi nào phải đi tiếp khách dài ngày ăn uống nhiều quá không kiểm soát được thì bị 1 tý mức độ không nhiều và dễ khỏi, đến giờ cả nhà tôi thay nước súc miengj trước đây dùng bằng nước súc miệng nha chu tán để bảo vệ răng miệng luôn.

  3. Nguyễn Thị Dương says: Trả lời

   Thế này chắc mình cũng phải chuyển sang điều trị bằng nha chu tán xem sao. Mình cũng hay bị nhiệt miệng, viêm lợi, ra hiệu thuốc người ta cứ bảo do gan kém , nóng trong người cho uống bao nhiêu thuốc mà chẳng thấy ăn thua gì.

 12. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời

  Tôi 5 tuổi, bị đâu răng hay đau răng hàm. Nhiều lần đau sưng cả mặt. Vậy thì điều trị như thế nào?

  1. LÊ THỊ THU HÀ says: Trả lời

   Điều trị như thế nào bạn gọi luôn tới viện vidental mà hỏi trực tiếp bác sĩ. Viện này người ta có tư vấn từ xa đó. Phải xử lý như nào bác sĩ tư vấn luôn cho, họ nhiệt tình lắm, giải đáp cho hết các thắc mắc của mình đấy.

 13. Dương Văn Đức says: Trả lời

  Không hiểu sao mà nhà tôi hay bị viêm răng miệng, vì vậy mà hơi thở hay có mùi hôi. Cũng đang muốn tìm một sản phẩm để điều trị mà chưa tìm được. Chắc phải thử mua nha chu tán vè điều trị xem sao

  1. Lý Thao says: Trả lời

   Cái nha chu tán nhậy lắm nhé. Tôi bi vậy và đến đây khám điều trị rồi nên biết. Tác dụng chậm tí thôi nhưng được cái nó khỏi được mấy cái viêm răng miệng

  2. Phan Văn Cương says: Trả lời

   nha khoa Vidental bán cái thuốc nha chu tán này có địa chỉ ở đâu vậy? Mình đang có vấn đề về răng miệng cần đi khám điều trị xem

  3. Hưng- HN says: Trả lời

   Viện nha khoa này mình biết có cơ sở chính ở Hà Nội với Hồ Chí Minh, ngoài ra họ còn có nhiều cơ sở khác ở nhiều tỉnh nữa. Bạn cứ gọi điện hỏi xem địa chỉ nào gần mình nhất thì đến hoặc vào trang website của họ à xem kiểu gì cũng có thông tin. https://vidental.vn/

  4. Hồng Minh Dương says: Trả lời

   Đến đây khám có cần phải đặt lịch trước không nhỉ? Với cả họ có làm việc cuối tuần không vậy? Định đến viện răng hàm mặt nhưng nghĩ cảnh đông đúc phải chờ đợi lâu lại thôi

  5. Chương NN says: Trả lời

   Viện nha khoa vidental họ có làm cả cuối tuần đó. Muốn tới khám nhanh không phải xếp hàng đợi lâu thì gọi điện mà đặt lịch trước, cũng không mất gì, đặt lịch mình sẽ chủ động được thời gian của mình.

 14. Đặng Thu Thủy says: Trả lời

  Điều trị răng bằng nha chu tán của vidental này thì quá tốt rồi ạ. Em trước kia cũng hay bị viêm lợi, đau nhức chân răng. Cứ thỉnh thoảng lại phải uống thuốc tây. Nhưng từ khi chuyển sang nha chu tán điều trị thì khỏi hẳn không cần phải uống thuốc nữa. Lần đầu dùng y học cổ truyền công nhận thuốc tốt thật. Trước không bieets, cứ có vấn đề gì là lao vào dùng thuốc tây ngay

  1. Trần Lâm Anh says: Trả lời

   Thuốc này dùng có đắng hay tê gì không bạn? Không biết trẻ con có dùng được không nhỉ/

  2. KIMTA says: Trả lời

   Trẻ con dùng thuốc được nhé, đưa con đến sẽ được bác sĩ khám tình trạng rồi kê thuốc cho. Con nhà mình hồi xưa nhờ thuốc này mà khỏi được bệnh răng miệng đó. Hồi đó bôi thuốc với cho dùng nước súc miệng không thấy kêu ca gì hết. Thuốc nó cũng dễ dùng chứ không khó dùng đâu.

  3. Tuấn Sơn Lâm says: Trả lời

   Không phải là thuốc uống à, vậy trong thời gian mà đang dùng thuốc này thì có phải kiêng khem gì không, mà mấy cái bệnh về răng miệng không hiểu sao đánh răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ mà vẫn bị

  4. Phương Vy says: Trả lời

   Tôi đang dùng nha chu tán này. Ăn uống không cần kiêng khem gì mà chỉ cần đừng ăn đồ nóng cay kích thích quá thôi, bác sĩ họ sẽ hướng dẫn cho chế độ ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng đúng cách

 15. Huưng Trần says: Trả lời

  Bố tôi bị gẫy răng phải lắp hàng răng giả. Từ ngày lắp răng xong ông kêu hay bị viêm và hôi miệng. Tình trạng vậy có điều trị được bằng nha chu tán không?

  1. Trần Chung says: Trả lời

   Vậy chắc là bị viêm lợi sau lắp răng giả rồi. Cái này có thể là do lợi hoặc do vệ sinh không tốt. Bạn phải đưa bố bạn tới viện khám kiểm tra lại đi xem

  2. Huưng Trần says: Trả lời

   nha khoa vidental trên này người ta có khám được lợi hay kiểm tra được răng giả không, có bác sĩ giỏi không, hay phải đến viện răng hàm mặt trung ương để khamslaij cho yên tâm.

  3. Lim SP says: Trả lời

   Tham khảo đây này, nghe bảo bên này họ đầu tư nheieuf vào máy móc công nghệ cao với đội ngũ bác sĩ đấy, họ không chỉ điều trị các bệnh về răng miệng mà còn làm cả mảng răng thẩm mỹ mà https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/vidental-he-sinh-thai-nha-khoa-phuc-hop-au-tien-tai-viet-nam?inheritRedirect=false

 16. Hưng Hưnng says: Trả lời

  Mình cũng đang bị viêm lợi, cơ mà đang cho con bú không dám dùng thuốc gì cả. Chỉ súc miệng bằng nước muối sinh lý, thấy không ổn, có thuốc nào chữa cái viêm loại mà đang cho con bú dùng không bị ảnh hưởng không ạ.

  1. Yến Tư says: Trả lời

   Dùng nước muối sinh lý chỉ làm sạch răng miệng thôi không khỏi được đâu. Viêm lợi thì phải dùng thuốc mới được chứ không để lợi bị sưng tấy đau khó chịu lắm. Cái thuốc nha chu tán nó là đông y nên lành không ảnh hưởng gì tới con đâu.

 17. Mỹ Hà says: Trả lời

  Thấy mọi người khen nha chu tán quá chắc mình cũng phải mua về dùng thử xem sao. Không biết mua thuốc này thì ở những đâu bán vậy, họ có bán online hay không?

  1. Trần Tuấn HU says: Trả lời

   Bài thuốc này chỉ có tại cơ sở của nha khoa vidental thôi. Bạn tới trực tiếp nha khoa hoặc gọi điện tới nha khoa gặp bác sĩ của họ tư vấn kê đơn gửi qua đường bưu điện cho, mấy ngày thôi là nhận được

  2. Trần Thái Hưng says: Trả lời

   Thuốc nha chu tán này dùng như thế nào ngày phải dùng mấy lần mọi người nhỉ, có chữa được cả viêm lợi với đau nhức kẽ răng không?

  3. Phạm Văn Ninh says: Trả lời

   Thuốc này có 1 thuốc bôi và 1 loại là dung dịch súc miệng. Như trước tôi dùng ngyaf 3 lần. Số lần với liều lượng này mỗi người mỗi khác. Ban phải tới khám rồi bác sĩ kê cụ thể cho

  4. Nam Dương says: Trả lời

   Bị viêm lợi gây tụt lợi dùng nha chu tán có kết quả gì không vậy?

   1. HNHHNH says: Trả lời

    Theo như tôi tìm hiểu thì nha chu tán có tác dụng làm bền chân răng, ổn định niêm mạc miệng đó bạn ạ. Nhưng cũng không roc trường hợp của bạn nó có giải quyết được cho không, chắc cái này phải hỏi bác sĩ đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Hợp Các Loại Thuốc Điều Trị Áp Xe Răng Hiệu Quả Nhất
Tổng Hợp Các Loại Thuốc Điều Trị Áp Xe Răng Hiệu Quả Nhất

Áp xe răng là tình trạng bị nhiễm trùng xung quanh răng, khiến răng trở nên đau nhức, khó chịu. Nếu không điều trị kịp...

Thuốc Nhiệt Miệng Ah: Công Dụng, Cách Dùng Và Giá Bán
Thuốc Nhiệt Miệng Ah: Công Dụng, Cách Dùng Và Giá Bán

Thuốc nhiệt miệng An Hưng (Nhiệt miệng Ah) là sản phẩm khá mới trên thị trường hiện nay nhưng đã nhận được những phản hồi...

Bật Mí 11 Thuốc Chữa Hôi Miệng Lâu Năm Tốt Nhất Hiện Nay
Bật Mí 11 Thuốc Chữa Hôi Miệng Lâu Năm Tốt Nhất Hiện Nay

Các loại thuốc chữa hôi miệng lâu năm đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải loại nào...

Thuốc Trị Nấm Miệng Nystatin Là Gì? Liều Dùng, Giá Bán
Thuốc Trị Nấm Miệng Nystatin Là Gì? Liều Dùng, Giá Bán

Thuốc trị nấm miệng Nystatin là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong điều trị các bệnh lý liên quan tới nhiễm nấm ở...

Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo